Ống nhòm ngày có thể gắn Camera Fomei PRO APO 80 (Hãng Fomei - Nga)

Miêu tả:

Mô tả:

Tín Đức giới thiệu kính quan sát Fomei PRO APO 80 được thiết kế để quan sát hoặc chụp ảnh của các đối tượng ở xa. Hệ thống quang học được chế tạo bằng cách sử dụng công nghệ ED, đường kínhống kính 80 mm, 
bảo đảm độ sắc nét cao và ngăn chặn sự biến dạng màu sắc.

Kính quan sát được thiết kế điều chỉnh tiêu cự hai mức độ, bảo đảm điều chỉnh tập trung nhanh chóng và chính xác ngay cả khi quan sát các đối tượng rất xa.

Mô tả:

Tín Đức giới thiệu kính quan sát Fomei PRO APO 80được thiết kế để quan sát hoặc chụp ảnh của các đối tượng ở xa. Hệ thống quang học được chế tạo bằng cách sử dụng công nghệ ED, đường kínhống kính 80 mm, 
bảo đảm độ sắc nét cao và ngăn chặn sự biến dạng màu sắc.

Kính quan sátđược thiết kế điều chỉnh tiêu cự hai mức độ, bảo đảm điều chỉnh tập trung nhanh chóng và chính xác ngay cả khi quan sát các đối tượng rất xa.

Thông lượng quang học có kích thước 2 ", giảm cho đến 1,25" (được cung cấp thêm). Phụ kiện mua thêm có thêm loại chân máy quay 360 độ để chụp ảnh theo chiều ngang và chiều dọc. Thân của kính quan sát được làm bằng carbon. Quý khách có thể mua thêm các loại khớp nối tương thích với từng hãng máy ảnh chuyên dụng như Nikon, Canon.

Tín Đức cung cấp sản phẩm bao gồm:

Thân máy, hộp đựng, hướng dẫn sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Khuếch đại ống kính
Đường kính ống kính
Thuộc tính ống nhòm