Tin Tức Chung

6 bước để chọn mua ống nhòm tốt nhất

Ngày đăng: 22/09/2020 - Lượt xem : 254

Người dùng sẽ dễ dàng chọn mua nhiều thiết bị ống nhòm trên thị trường phục vụ nhu cầu sử dụng khác nhau. Nhưng để đánh giá mua ống nhòm tốt nhất cần dựa trên nhu cầu thực tế. Dưới đây là những tiêu chí mà người dùng cần lưu ý khi chọn mua ống nhòm tốt nhất:

Kính viễn vọng cổ nhất thế giới

Ngày đăng: 10/08/2020 - Lượt xem : 243

Các nhà khảo cổ ở Hà Lan mới đây phát hiện ống kính viễn vọng có từ đầu thế kỷ 17 và được cho là cổ nhất thế giới, khi đang đào đường hầm xe lửa trong thành phố.

HƯỚNG DẪN DÙNG VẠCH LY GIÁC ỐNG NHÒM

Ngày đăng: 31/07/2020 - Lượt xem : 1202

Nếu bạn sở hữu một chiếc ống nhòm hàng hải có tích hợp vạch ly giác, bạn sẽ có hàng tá thắc mắc liên quan đến thước ngắm này và giá trị vận dụng của nó. Đây là những kiến thức bạn cần biết

KẾT THÚC NHIỆM VỤ CỦA KÍNH VIỄN VỌNG KHÔNG GIAN SPITZER - NASA

Ngày đăng: 20/07/2020 - Lượt xem : 242

Giới chức NASA cho biết, Kính viễn vọng không gian Spitzer đã giúp cho các nhà khoa học biết thêm những khía cạnh mới của vũ trụ.

KÍNH THIÊN VĂN KHÚC XẠ

Ngày đăng: 09/07/2020 - Lượt xem : 260

Kính thiên văn khúc xạ dùng một hệ thấu kính để tạo ảnh, bảo dưỡng dễ dàng và nhiều kính khúc xạ đủ nhẹ để gắn trên một chân máy ảnh tốt, dễ dàng "xách lên và đi" ngắm trăng sao.

BẢO QUẢN ỐNG NGẮM

Ngày đăng: 01/07/2020 - Lượt xem : 373

Bạn có một chiếc ống nhòm ngắm, nhưng bạn lại không biết cách bảo quản nó. Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn cách bảo quản ống ngắm luôn bền và đẹp?

Mẹo xem hiện tượng nhật thực an toàn

Ngày đăng: 24/06/2020 - Lượt xem : 335

Nhật thực một phần vào hôm 21.6 được nhận định là hiện tượng thiên văn đáng chờ đợi nhất năm 2020. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thiết bị chuyên dụng để quan sát.

Điều cần biết về ống nhòm

Ngày đăng: 09/06/2020 - Lượt xem : 309

Ống nhòm, còn gọi là ống ngắm hay con mắt xa, là một loại kính phóng đại để quan sát bằng mắt các vật ở xa. Cấu tạo gồm vật kính, thị kính và thường có thêm hệ thống lăng kính. Có nhiều loại: kính viễn vọng, ống nhòm... được dùng phổ biến trong thiên văn, trong săn bắn và đời sống

Ống nhòm du lịch, ống nhòm mini bỏ túi nhỏ gọn chính hãng

Ngày đăng: 23/05/2020 - Lượt xem : 308

Ống nhòm du lịch là loại ống nhòm chuyên dành cho mục đích du lịch, ngắm và khám phá các kỳ quan. Một trong những phụ kiện đắc lực giúp bạn thỏa mãn những cảnh đẹp của thiên nhiên. Ống nhòm du lịch có độ phóng đại thấp hơn các ống nhòm chuyên dụng khác, nhưng có tầm ngắm rộng quan sát được bao quát hơn. Dưới đây là tổng hợp danh sách các loại ống nhòm du lịch được nhiều đánh giá tốt chọn lựa nhất hiện nay.

Chọn Kính Thiên Văn phù hợp với bạn

Ngày đăng: 15/05/2020 - Lượt xem : 838

Bạn đang tìm chọn kính thiên văn phù hợp? Vậy bạn nên đọc bài viết này và chắc chắn bạn sẽ tìm ra điều bạn cần. Ngày càng nhiều  người muốn  quan sát các thiên thể trên bầu trời và muốn sở hữu một chiếc kính thiên văn cho riêng mình. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều mẫu kính thiên văn để người chơi lựa chọn sử dụng. Cùng  tìm hiểu về các loại kính thiên văn và đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình nhé.